Dịch Vụ Bảo Trì Hồ Thủy Sinh | Hướng Dẫn Vệ Sinh Và Chăm Sóc Hồ Thủy Sinh

Dịch vụ bảo trì hồ thủy sinh do Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật cung cấp được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá đạt uy tín, chất lượng nhất tại tphcm. Hồ thủy sinh không chỉ dùng để trang trí, làm đẹp, đưa không khí xanh và tự nhiên vào căn nhà của bạn. Đây còn là một trong những yếu tố giúp bạn gặp được may mắn trong cuộc sống. Hơn thế, lắp đặt hồ thủy sinh đúng cách còn có tác dụng cải thiện sức khỏe, trí tuệ, nhất là thính giác trong cuộc sống hiện đại. Vì thế, Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì hồ thủy sinh của chúng tôi luôn mang đến chất lượng và sự hài lòng cho tất cả các khách hàng có yêu cầu.

Bảo trì hồ thủy sinh là gì?

Bảo trì hồ thủy sinh đặt trong căn nhà của bạn mang liệu những hiệu quả không ngờ. Hơn thế, đây còn là một trong những hình thức điều hòa không khí tự nhiên đơn giản, tiết kiệm và an toàn nhất cho người dùng. Cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác, hồ thủy sinh cũng đòi hỏi bảo trì theo định kỳ thì mới giữ được sự an toàn, thẩm mỹ và chất lượng của hồ theo thời gian đối với môi trường và sức khỏe con người.

Bảo trì hồ thủy sinh

Bảo trì hồ thủy sinh

Bảo trì hồ thủy sinh của Cửa hàng chúng tôi cung cấp có các tác dụng dưới đây:

 • Làm sạch bề mặt của hồ thủy sinh, đảm bảo vệ sinh và không gây bệnh cho cá cũng như các loại thực vật và con người.
 • Cải thiện độ thẩm mỹ của sản phẩm. Để theo thời gian màu sắc các loại cây thủy sinh, chất lượng cá, độ sạch của hồ, độ cứng của nước, độ PH của nước cần phải được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện sống của cá cũng như các thực vật đang sống trong bể. Tất cả những điều kiện tốt nhất của bể thủy sinh sẽ được đội ngũ nhân viên Cửa hàng chúng tôi thay đổi sao cho phù hợp nhất.
 • Cửa hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên có mặt để bảo trì hồ thủy sinh cho bạn theo thời gian quy định để kiểm tra độ an toàn của bể, chất lượng của bể kính, nước và các yếu tố khác. Thêm vào đó, chúng tôi còn có chuyên môn cao để chữa bệnh cho cá mỗi khi có sự cố xảy ra nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu với chi phí cực kỳ ưu đãi.
 • Bảo trì hồ thủy sinh có thể kiểm tra đầy đủ được an toàn trong quá trình sử dụng và trang trí bằng hồ thủy sinh trong nhà.

Với việc bảo trì hồ thủy sinh định kỳ thường xuyên và đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ của sản phẩm, hơn thế, đây còn là cách duy trì độ tươi mới cho hồ thủy sinh của gia đình bạn. Hồ thủy sinh luôn luôn trong trạng thái đẹp, mới và có được độ tươi mát nhất định giúp cho thị giác của bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và thích thú mỗi khi nhìn ngắm hồ thủy sinh đẹp.

Để làm đúng được theo các bước bảo trì hồ thủy sinh, bạn cần phải tuân theo các bước sau

 • Vệ sinh lớp nền bể thủy sinh
 • Vệ sinh bộ lọc ở lớp nền
 • Vệ sinh bóng đèn huỳnh quang đặt trong bể
 • Vệ sinh bên ngoài hồ bằng dụng cụ chuyên dụng
 • Vệ sinh cây xanh và phân bón nếu quá nhiều
 • Thay nước ¼ để đảm bảo nước sạch nguyên và giúp cá khỏe mạnh

Sau khi tuân thủ các bước trên, chỉ có Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì hồ thủy sinh của chúng tôi mới có đủ khả năng, tâm huyết và trang thiết bị để giúp cho hồ thủy sinh của gia đình bạn có chất lượng như mới.

Bảo trì với chất lượng, tiến độ và giá cả phải chăng nhất với các điều kiện sau

Một là, chúng tôi có một hệ thống đội ngũ các nhân viên kỹ thuật bảo trì hồ thủy sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng công việc, kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng đúng quy cách theo đúng phương pháp hiện đại nhất. Họ là những người có chuyên môn cao về hồ thủy sinh, các loại cá và cây thủy sinh cũng như phương pháp bảo trì hồ thủy sinh.

Hai là, Cửa hàng chúng tôi tự hào được trang bị cho nhân viên toàn Cửa hàng các phương tiện, dụng cụ và phương tiện để có thể giúp cho bạn được vệ sinh hồ thủy sinh chuyên nghiệp nhất như thiết bị làm sạch, thiết bị vệ sinh, bộ lọc, phân bón chuyên dụng, các loại thuốc dành cho cá…vv.

Ba là, hệ thống hỗ trợ tư vấn dịch vụ được đảm bảo nhanh nhất, hiệu quả dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, nhân viên tư vấn có tinh thần làm việc nhiệt tình, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Bốn là, để mang lại cho người sử dụng một mức chi phí tiết kiệm nhất thì bạn có thể dùng bảng giá phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của người Việt Nam. Chúng tôi áp dụng mức giá cả ưu đãi nhất cho người dùng được sử dụng dịch vụ thoải mái nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện các dịch vụ bảo trì hồ thủy sinh của Cửa hàng chúng tôi luôn làm cho mọi khách hàng hài lòng nhất với chất lượng, sự nhiệt tình và giá cả dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên Cửa hàng chúng tôi.

Cửa hàng chúng tôi tự hào là đối tác lâu năm và thân thiết của nhiều người cùng lĩnh vực để mang đến cho người dùng những chiếc hồ thủy sinh đẹp nhất, ấn tượng và độc đáo nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

Liên hệ bảo trì hồ thủy sinh theo yêu cầu

Khách hàng cần dịch vụ vệ sinh hồ thủy sinh vui lòng liên hệ với Cửa hàng chúng tôi theo thông tin sau, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: thiết kế hồ thủy sinh, chăm sóc hồ cá rồng, hồ cá koi theo định kỳ…

Lưu

Dịch Vụ Bảo Trì Hồ Thủy Sinh | Hướng Dẫn Vệ Sinh Và Chăm Sóc Hồ Thủy Sinh
5 (100%) 10 votes

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Sản phẩm

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
 • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 •  0901.251.256090.7735.456
 •  hotro@hocanghethuat.vn