Hướng Dẫn Vệ Sinh Hồ Cá Koi

Bạn có biết? Trong môi trường sống hằng ngày của cá Koi sẽ  nảy sinh rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khoẻ cho cá Koi. Những loại vi khuẩn đó có thể gây bệnh thậm chí là làm Koi của bạn bị chết. Vì vậy gia chủ cần vệ sinh hồ cá thường xuyên.

xem thêm => thi công hồ cá koi

Hướng dẫn vệ sinh hồ cá Koi

Hướng dẫn vệ sinh hồ cá Koi

Hướng dẫn vệ sinh hồ cá koi sau sẽ giúp ích cho gia chủ khi thực hiện vấn đề này.

Vì sao chúng tôi hướng dẫn vệ sinh hồ cá Koi cho bạn?

Hướng dẫn vệ sinh hồ cá koi thường là một quy trình sau một thời gian vận hành hồ cá Koi. Hồ cá bắt đầu tích tụ khá nhiều rác bẩn, phân cá, thức ăn thừa ở dưới đáy và trong hệ thống lọc, về mặt thẩm mỹ là đã kém đẹp đi rồi, chưa kể các chất thải này để lâu sẽ sinh ra nhiều loại vi khuẩn làm nước bị đục, bị bẩn, các loại vi khuẩn này có thể gây bệnh thậm chí gây chết cá hoặc làm nước hồ trở nên đục, rêu tảo sinh sôi, phát triển ngày càng nhiều gây mất mỹ quan cho cả quần thể.
Hướng dẫn vệ sinh hồ cá Koi

Chắc chắn những vấn đề dưới đây, các bạn cũng đã từng gặp phải:

+ Hồ đầy bọt váng;

+ Hồ đầy rác trên bề mặt;

+ Hồ bị rêu tảo xanh, đục nước;

+ Hồ đầy phân ở đáy, trông rất bẩn.

Do vậy, chúng ta cần vệ sinh định kỳ hồ cá koi để đảm bảo một môi trường sống trong lành, giúp cá khỏe mạnh, cảnh quan lúc nào cũng tươi mới, điều này cũng là một nhân tố tốt cho phong thủy ngôi nhà.

Chúng tôi cung cấp một quy trình dọn vệ sinh hồ Koi nhanh, gọn, sạch sẽ & chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Ngăn lọc, thùng lọc sạch sẽ.

+ Kiểm tra vận hành máy móc.

+ Hướng dẫn khách chăm sóc hồ.

+ Hồ cá sạch sẽ không còn rác lá, đáy bẩn, nước trong.

+ Đảm bảo môi trường nước trước & sau khi vệ sinh được ổn định.
Hướng dẫn vệ sinh hồ cá Koi

Hướng dẫn vệ sinh hồ cá koi chuẩn, đúng kỹ thuật

Thường thì người nuôi cá Koi chỉ quan tâm nhiều tới dinh dưỡng cho cá. Dù mong muốn có những chú cá xinh đẹp, bạn cũng đừng quên rằng sức khỏe của cá Koi mới là điều quan trọng. Để cá Koi luôn khỏe mạnh, yêu cầu tiên quyết là một quy trình vệ sinh hồ cá Koi đúng chuẩn. Khi tiến hành vệ sinh hồ cá Koi, bạn cần vệ sinh đồng bộ để tránh vi khuẩn lây nhiễm từ yếu tố này sang yếu tố khác.
Hướng dẫn vệ sinh hồ cá Koi

Hướng dẫn vệ sinh hồ cá Koi bao gồm các công việc sau:

+ Vệ sinh chất thải, nguồn thức ăn thừa:

Nước hồ cá Koi sẽ trở nên đục và nhiều vi khuẩn hơn khi có nhiều chất thải của cá và từ nguồn thức ăn thừa. Để lâu, nếu không tiến hành vệ sinh thì nguồn chất thải, cặn bã này sẽ là yếu tố trực tiếp sản sinh ra vi khuẩn gây hại cho cá. Việc cho cá ăn hợp lý và vệ sinh môi trường nước cho cá là rất cần thiết.

+ Vệ sinh nguồn nước:

Bạn cần thay nước hồ cá Koi định kỳ, theo đúng kỹ thuật để loại bỏ các nguồn vi sinh vật có hại theo dòng nước đi vào.

+ Vệ sinh tường, đáy bể cá:

Đây là “địa bàn” xuất hiện của các loại rêu, tảo có hại cho cá. Nên bạn khi tiến hành vệ sinh hồ cá Koi thì bạn nên chú ý vệ sinh thành tường để cá Koi có môi trường sống tốt nhất.

Một điều chú ý trong quá trình vệ sinh hồ cá Koi đó là bạn cần đưa cá sang một môi trường mới, tránh quá trình vệ sinh ảnh hưởng đến sức khoẻ của cá Koi. Và khi thay nước nên thay tối đa 30% nước trong hồ cá, để cá không bị sốc nước.

+ Vệ sinh bộ lọc, xả nước:

Những dụng cụ này có mặt trực tiếp trong môi trường sống của cá Koi. Nên bạn chú ý vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ các nguồn vi khuẩn có hại.
Hướng dẫn vệ sinh hồ cá Koi

Dịch vụ vệ sinh hồ cá koi định kỳ của cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật

Xây dựng hồ Koi không chỉ mang lại không gian xanh đẹp, mỗi gia chủ được tự tay tạo lên may mắn cho mình. Việc chăm sóc hồ cá koi và vệ sinh hồ cá Koi thường xuyên cũng chính là cách để duy trì và nâng cao những vận may từ giá trị phong thủy vốn có.

Với những kinh nghiệm thực tế từ các công trình khách hàng đi trước, Hồ Cá Nghệ Thuật luôn tìm hiểu và đúc rút kinh nghiệm để có sự hoàn thiện mới mang đến dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình. Bạn muốn được sống trong không gian đẹp mà bình yên như ở làng quê giữa lòng thành phố hiện đại? Hãy liên hệ với Hồ Cá Nghệ Thuật chúng tôi luôn sẵn lòng.

Cùng đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm công việc cao, chuyên môn nghiệp vụ tốt, Hồ Cá Nghệ Thuật tự tin mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo chăm sóc cho những chú cá Koi đẹp – khỏe trong nguồn nước đủ tiêu chuẩn của một hồ cá.

Tóm lại, với hướng dẫn vệ sinh hồ cá koi trên cùng với dịch vụ vệ sinh định kỳ của chúng tôi  sẽ tạo một môi trường sống tốt cho cá Koi, khi đó cá sẽ phát triển khỏe mạnh, ít bệnh mà còn tăng thêm giá trị, tính thẩm mỹ cho không gian nhà của bạn.
Hướng dẫn vệ sinh hồ cá Koi

Hướng Dẫn Vệ Sinh Hồ Cá Koi
5 (100%) 33 votes

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Sản phẩm

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.vn