Lắp hồ cá treo tường theo phong thủy may mắn

Có thể nói hồ cá treo tường là vật trang trí nội thất rất đẹp và hiện đại và yếu tố không nhỏ nữa là mang đến tài lọc cho gia chủ, vì hồ cá treo tường thiết kế dựa trên yếu tố ngũ hành phong thủy như “Thủy” đây là nước là yếu tố quan trọng trong ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) có tác dụng điều hòa âm dương nên không thể thiếu với các gia chủ làm nghề kinh doanh buôn bán.
Từ lâu, việc mang hồ cá vào từng không gian sống đã trở nên quen thuộc. Hồ cá cảnh hồ chí minh không chỉ làm cho không gian ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên với màu xanh của cây thủy sinh và các màu rực rỡ của cá cảnh còn về phong thủy, Hồ cá thủy sinh cũng có thể đem lại tài lộc cho nhà của bạn nếu được đặt hợp với phong thủy

Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi và thư giãn của mọi người. Chúng tôi xin Trân Trọng Thông Báo Về Dịch Vụ Về Hồ Cá Cảnh Hồ Chí Minh Của cửa hàng thủy sinh Phú.
hồ cá treo tường

Thiết Kế, Cung Cấp Các Loại Hồ Cá treo tường, hồ cá thủy sinh và cung cấp các loại cá cảnh Hồ Chí Minh

+ Bạn là 1 con người yêu Thiên Nhiên, bạn muốn có 1 hồ cá Thủy Sinh đặt trong gia đình cho căn nhà bạn thêm phần sang trọng, hay bạn cần 1 đặt 1 hồ cá trong phòng làm việc để thêm tính hài hòa, giảm đi độ căng thẳng khi làm việc. Thì bạn đừng ngừng ngại khi đến với cửa hàng thủy sinh Thủy Nguyên.
+ Với Đội Ngũ làm việc thật chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi đến với cửa hàng thủy sinh Thủy Phú

+ Mỗi Hồ cá treo tường đều nên tôn trọng cung phong thủy, như chắn hướng gió, chắn tà khí. Khi đặt hồ cá treo tường đúng hướng, trong hồ có những loại cá cảnh hồ chí minh, những loại hình ảnh hợp phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

Sau đây là một số lời khuyên khi chơi hồ cá treo tường và hồ cá thủy sinh trang trí trong nhà :

Vi trí đặt hồ cá treo tường
Nên đặt hồ cá ở nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nơi càng ít ánh sáng càng tốt. Nên đặt hồ ở các vị trí: theo đường cửa vào, phía sau cửa, phía góc nhà, ngăn giữa các phòng trong nhà. Không nên đặt ngay ngoài cửa ra vào, giữa hai cánh cửa, sát trần nhà, hay đối diện với bếp.
Hướng đặt hồ cá treo tường :
Hướng tốt nhất để đặt hồ cá thủy sinh là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Vì Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Còn Hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có. Đặt hồ cá theo hai hướng này được xem là sẽ mang may mắn tới cho gia chủ.

Đặc biệt, cửa hàng chúng tôi chuyên thiết kế hồ thủy sinh, hồ cá koi, hồ cá rồng chất lượng.

Lắp hồ cá treo tường theo phong thủy may mắn
5 (100%) 10 votes

Bình luận

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế:485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.vn