Những bể cá cảnh treo tường đẹp nhất Hồ Chí Minh

Bể cá cảnh treo tường là một bức tranh thiên nhiên giúp bạn giảm stress và luôn mang lại nguồn cảm hứng vô tận, chỉ vài phút thư giãn cùng bể cá treo tường bạn sẽ thấy hết căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi
Bể cá treo tường cũng như bao sản phẩm nội thất khác đều được thiết kế và trang trí theo nhiều cách khác nhàu tùy vào sở thích, không gian phong thủy của gia chủ. Bể cá cảnh treo tường  của cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật được thiết kế gọn đẹp mắt tất cả các bộ phận lọc hay đèn điều được nằm hộp gỗ được che đi một cách tinh tế. Hoa văn trên gỗ hay màu gỗ bạn có thể tùy chọn. Bộ phận lọc không quá to nhưng công suất hoạt động có thể nói là tối đa bởi nước được lọc qua nhiều lớp ( san hô, bông gòn, than hoạt tính ).
bể cá treo tường

Tác dụng của bể cá cảnh treo tường

Bể cá treo tường đang trở thành mặt hàng thông dụng trên thị trường bởi 2 nguyên nhân. Một là, bể cá cảnh hồ chí minh treo tường giúp tiết kiệm tới mức tối đa việc thiết kế cũng như thi công lắp đặt 1 chiếc bể cá tự nhiên ngoài trời. Với nhiều gia đình không có nhiều điều kiện để xây hồ cá thì bể cá treo tường chính là lựa chọn sáng suốt nhất vì vừa có thể thỏa mãn sở thích, vừa làm đẹp cho không gian nhà bạn.
Tác dụng thứ hai của bể cá cảnh treo tường chính là tác dụng phong thủy vô cùng đặc biệt. Theo những dân chơi cá cảnh lâu năm trong nghề thì: “Khi đặt bể cá treo tường đúng hướng, trong bể có những loại cá, những loại hình ảnh đúng phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình”. Vì thế với những người buôn bán, đặt bể cá trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và phát tài cho gia chủ. Vì nước (Thủy) là yếu tố quan trọng trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) có tác dụng điều hòa âm dương.
bể cá treo tường

Những lưu ý khi thiết kế bể cá cảnh hồ chí minh treo tường

– Điều kiện lắp đặt: Bể cá cảnh treo tường được lắp đặt cố định trên tường bởi một dàn khung bằng thép chịu lực. Do đó, cần phải có sự tính toán kỹ về kết cấu và khả năng chịu lực của tường khi lắp đặt. Hiện nay trên thị trường có 2 loại bể cá treo tường là bể cá treo tường siêu mỏng và bể âm tường. Đối với bể treo cá tường siêu mỏng, yêu cầu an toàn tối thiểu để treo bể là tường 10 (nếu xây bằng gạch đặc) và tường 20 (nếu xây bằng gạch lỗ). Với bể âm tường, độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m. Cả chiều rộng và chiều cao đều phải đúng khoảng hở để bạn có thể thoải mái thò tay trang trí bể cá hay vệ sinh chăm sóc bể. Tốt nhất, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các kỹ sư thiết kế hoặc nhà thầu xây dựng. Nếu tường đã có sẵn và khó tạo hốc hoặc gia cố kết cấu thì vẫn có thể lắp đặt bể cá với sự kết hợp thêm các khung, kệ trang trí làm bệ đỡ.
bể cá treo tường

Chọn đánh giá

Bình luận

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế:485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.vn