Thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp và uy tín

Thiết kế hồ hải sản là nhu cầu cần thiết đối với các chuỗi nhà hàng cũng như những doanh nghiệp muốn kinh doanh hải sản. Từ những nhu cầu muốn thưởng thức hải sản tươi sống ngay càng đa dạng của thực khách. Nắm bắt được tình hình đó Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế  hồ hải sản theo nhu cầu của mỗi khách hàng với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau.

Lợi ích từ việc thiết kế hồ hải sản

Thiết kế hồ hải sản sẽ tạo ra môi trường sống cho các loại như tôm, cá, cua,…. Nó sẽ giúp duy trì sự sống trước khi đem chế biến đảm bảo được sự tươi ngon nhất. Đối với các nhà hàng thì có một hồ hải sản đặc trước quán là bộ mặt của nhà hàng đó cũng như marketing cho nhà hàng về sự tươi ngon của tất cả món ăn. Để đảm bảo được vấn đề đó thi việc thiết kế hồ hải sản là rất cần thiết. Bên cạnh đó khách hàng có thể tự tay lựa chọn hải sản theo ý muốn và kiểm soát được độ tươi ngon và chất lượng của từng món ăn.

Xem thêm: Thiết kế hồ hải sản nhà hàng chất lượng giá rẻ

Thiết kế hồ hải sản chất lượng

Thiết kế hồ hải sản chất lượng

Thiết kế hồ hải sản được đảm bảo bởi hệ thống lọc

Sau khi hồ hải sản được đưa vào hoạt động thì chúng ta biết cách chăm sóc hồ hải sản để đảm bảo sự sống cho chúng. Sự sống đối với các loài hải sản còn phụ thuộc vào việc oxi của nước và môi trường trong hồ cá. Nếu như môi trường xung quanh bị ô nhiễm thì hải sản sẽ không phát triển và chúng không thể duy trì sự sống. Vì vậy chất lượng nước trong hồ phải được đảm bảo nên cần có hệ thống lọc hợp lý. Hệ thống lọc trong hồ hải sản: được đặt trực tiếp trong hồ, kết hợp với máy tạo oxi bên ngoài làm sạch những chất thải, loại bỏ những tạp chất bẩn. Khi thiết kế hồ hải sản cần chuẩn bị nguồn nước chất lượng để hải sản trong hồ có được môi trường sống không bị ô nhiễm

Phân loại hồ hải sản

Trước khi làm bể cá hải sản chúng ta cần xác định loại hải sản cần chứa, vì có rất nhiều loài khác nhau phù hợp với từng môi trường khác nhau. Thứ hai sẽ giúp ta tiết kiệm chi phí cần thiết và cũng để cho hồ hải sản được phát huy tối đa công dụng. Trên thị trường hiện nay có 3 dạng hồ chính:

  • Hồ hải sản kính chồng kính : Hồ hải sản sẽ được chia thành nhiều ngăn được sắp xếp chồng lệch lên nhau giúp nuôi được nhiều hải sản hơn và dễ bắt khi chế biến. Thiết kế hồ hải sản kính chồng kính thường được các nhà hàng lựa chọn vì sẽ tạo nên sự sang trọng và sẽ giúp ích cho khách hàng có thể ngắm nhìn và lựa chọn. Với kính cường lực giúp ích cho việc làm đẹp, trưng bày. Với loại hồ này phải thiết kế thật tỉ mỉ, tính toán được lực chồng kính tránh gây vỡ, tràn nước. Bên cạnh những ưu điểm đó thì cũng có một vài nhược điểm nhỏ là giá thành cao, đòi hỏi kỹ thuật và ít đơn vị thi công.
  • Hồ hải sản kết hợp với chân inox: đây là kiểu hồ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì nó tránh được va đập, độ bền cao, độ dẻo cao hơn, chống ăn mòn,… Giá thành nằm ở mức trung bình nên rất phù hợp với các nhà hàng vừa và nhỏ để giảm được mức chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Ngoài ra cũng có kết hợp với chân sắt giá rẻ hơn rất nhiều nhưng do sắt sẽ bị gỉ trong nước biển nên làm ít ai sử dụng.
  • Hồ hải sản kết hợp với xi măng: Thiết kế hồ hải sản kết hợp với xi măng ít tốn kém chi phí hơn, độ bền cao, rút ngắn được thời gian thi công và kiên cố hơn. Nhưng nhược điểm lớn nhất là chiếm diện tích rất lớn, không có tính di động và mất vẻ thẩm mỹ.
Thiết kế hồ hải sản

Thiết kế hồ hải sản

Vì sao nên lựa chọn thiết kế hồ hải sản của Cửa hàng chúng tôi?

Việc những nhà hàng bán hải sản thì thiết kế hồ nuôi không những mang lại lợi ích khi chế biến thực phẩm mà còn tạo nên không gian ấn tượng cho cửa hàng nữa, nó tạo nên sự thích thú cho khách hàng khi đến đây. Việc bắt tay vào thiết kế hồ hải sản dù nhỏ hay lớn thì bạn cũng cần tìm cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả nhất nếu không có thể tiền mất tật mang. Đến với Cửa hàng chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn về điều đó. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Đầu tiên thì đội ngũ thiết kế sẽ đi kiểm tra cửa hàng của bạn, rồi phác thảo thiết kế thi công hồ hải sản trên bản vẽ 3D đến khi khách hàng hài lòng rồi mới tiến hành thi công lắp đặt nhé. Đảm bảo mang lại vẻ đẹp, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến thi công hồ hải sản

 

Chọn đánh giá

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế:485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.vn