Thiết kế hồ thủy sinh đơn giản và chi phí thấp

Khi thiết kế hồ thủy sinh hay thiết kế hồ cá rồng hồ chí minh quan trọng nhất chúng ta cần quan tâm đến độ sáng của đèn ,nó ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện cây thủy sinh trong hồ của
chúng ta xanh và cây cối tươi tốt hay không.Đèn hồ thủy sinh đẹp có nhiều loại nhưng chủ yếu chúng ta nên chọn những loại đèn có ánh sáng nhất định và khả năng tiếp kiệm điện cao.

xem thêm => Hồ thủy sinh mini

Hồ thủy sinh

Nền phân trong hồ thủy sinh hay hồ cá rồng hồ chí minh

Nền phân đặt biệt có độ quan trọng khi làm hồ thủy sinh .Nền phân đúng công thức đúng liều lượng với từng kích thước hồ khác nhau .Khi có nền phân
đúng công thức tuổi thọ của những cây thủy sinh trong hồ cũng kéo dài được lâu hơn trung bình từ 3 đến 5 năm nếu có một nền phân tốt .

Hồ cá rồng hồ chí minh Phần trên lớp phân sẽ được phủ lên bằng lớp rỏi rãi đều hoặc một lớp phân màu đen cũng có công dụng trang trí nền của hồ thủy sinh.

Hiện nay, có nhiều cách đưa không gian xanh vào nhà phố. Nhưng có một phương pháp mà dù diện tích nhà hẹp hay rộng đều có thể thực hiện được, đó là sử dụng bể thủy sinh. Bể cá thủy sinh sẽ mang lại một ảnh hưởng thị giác và cảm giác tâm lý rất đặc biệt vì nó như một khu vườn thu nhỏ, sống động. Chiếm ít diện tích nên nó dễ dàng giúp không gian trở nên đẹp hơn, khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, tạo cảm giác thư giãn.

Hồ thủy sinh nhận thi công thiết kế bể thủy sinh, hồ cá thủy sinh treo tường với mọi kích thước, các mẫu bể thủy sinh của chúng tôi điều được thiết kế theo tiểu cảnh, cách trang trí phân bố hài hòa, đẹp mắt. Bể thủy sinh đẹp do Cảnh Dương thi công và thiết kế luôn được sự đánh giá cao của khách hàng đó cũng chính là phương châm của chúng tôi.

Cách bố trí hồ thủy sinh hay hồ cá rồng hồ chí minh

Hồ thủy sinh được bố trí bằng : đá chất , cây thủy sinh ,lũa , rêu , cây thủy sinh
Vị trí đặt hồ cá rồng hồ chí minhVị trí đặt hồ thủy sinh phải thật tiện lợi ,gần đường nước để tiện cho việc thay nước cho hồ , gần ổ điện tiện cho việc sử dụng đèn và máy bơm.

Phong thủy cho hồ thủy sinh

Hồ thủy sinh được xem là vật mang lại may mắn cho gia chủ .Người xưa có câu : “ Sơn quản nhân đinh , Thủy quản tài “ .Hồ thủy sinh mang thủy vào
nhà mang lại những gì tốt lành nhất cho gia chủ .Tuy nhiên không nên sử dụng hồ thủy sinh trong phòng ngủ nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn .

Những ưu điểm của hồ

Bể kiếng chất lượng bảo đảm an toàn và được bảo hành 24 – 36 tháng

Bộ lọc thủy sinh khoa học, được thiết kế gọn nhỏ và được che đi trong hồ

Thiết kế trang trí đẹp mắt, hài hòa

Tất cả các máy móc, đèn hồ cá điều được bảo hành.

Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật chuyên thiết kế hồ thủy sinh đẹp chất lượng.

Chọn đánh giá

Bình luận

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế:485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.vn