Thiết kế phụ kiện hồ cá miễn phí

Thiết kế phụ kiện hồ cá với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng lớn mạnh hiện nay của Việt Nam. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ thiết kế hồ thủy sinh, bể cá cảnh  miễn phí phục vụ khách hàng.

Thiết kế phụ kiện hồ cá

Thiết kế phụ kiện hồ cá  gồm những phụ kiện  nào?

Để cá cảnh được khỏe mạnh không những phải chăm sóc kỹ ngoài ra còn cần đến những phụ kiện hồ cá khác. Phụ kiện sẽ giúp cá phát triển tốt, ít bệnh, duy trì sự sống cho cá. Phụ kiện hiện nay có rất nhiều loại nhưng với 1 hồ cá có bạn cần có những vật dụng sau:

Bể cá: Tùy vào kích thước của loài cá bạn muốn nuôi mà chọn lựa kích thước bể cá phù hợp và có thể tuân theo nguyên tắc: chiều dài hồ gấp 3 lần chiều dài cá.

Đèn bể cá cảnh: Thông thường, nhiều gia đình chọn thắp đèn cho bể cá không chỉ làm đẹp cho cảnh sắc mà còn giúp điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp. Lưu ý, đối với cá màu đỏ, bạn nên sử dụng bóng có màu tím hồng, còn đối với cá màu vàng, màu bạc, thì đèn màu trắng là phù hợp nhất. Nếu bạn đang có một hồ thủy sinh trong nhà thì nên chọn đèn màu trắng với máng Benxiang và bóng Jebo, giá tương đối mà độ bền lại cao.

Thiết bị lọc cho bể cá: Việc chọn lọc cho bể cá cũng khá là quan trọng, vì nó là một phần không thể tách rời. Tùy theo kích thước lớn hay nhỏ mà bạn chọn lọc hồ cá cho phù hợp. Có 3 loại lọc bể cá cơ bản là lọc sinh học, lọc cơ học và lọc hóa học. Với thiết bị lọc nhỏ thì khoảng 1-2 tuần bạn phải vệ sinh lọc và các phụ kiện 1 lần để đảm bảo cho hồ thủy sinh luôn sạch.

Vật trang trí: Tất cả các phụ kiện như: đá, sỏi, san hô, gỗ lũa thủy sinh đều được bày bán ở tất cả cửa hàng cá. Vi thế bạn tha hồ mà chọn theo sở thích của mình. Việc lắp đặt trước hay sau không quan trọng mà quan trọng là trang trí đẹp mắt và phù hợp với các loài cá nuôi trong bể.

Nền bể cá: Có rất nhiều cách làm nền thủy sinh, nhưng sử dụng phân nền dạng viên công nghiệp được bán sẵn ở thị trường, dạng phân nền này giá tương đối vì ở Việt Nam đã sản xuất được từ lâu. Do là phân được nén lại dạng viên nên người chơi có thể thoải mái không sợ bị hư hồ. Người mới chơi nên chọn cách này là tốt nhất.
Thiết kế phụ kiện hồ cá

Vì sao nên chọn thiết kếphục kiện miễn phí của chúng tôi?

Những cửa hàng thủy sinh khác chỉ dùng đá để trang trí hồ cá thủy sinh. Bên cửa hàng của chúng tôi dùng cả gỗ lũa thủy sinh, rêu thủy sinh và cho khách hàng tự do lựa cảnh trang trí.

Đa số cửa hàng thủy sinh khác sẽ tính giá bán lẻ phụ kiện kèm theo khi trang trí hồ cá, còn cửa hàng thủy sinh sẽ hỗ trợ các bạn ở mức giá sỉ, vì thế giá của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

Gần như không có cửa hàng cá cảnh thủy sinh nào thăm hồ cá khách hàng, tư vấn và bảo hành cho khách hàng để giúp hồ cá giữ được cảnh trang trí thủy sinh đẹp nhất và tốt nhất.

Hầu hết các cửa hàng thủy sinh sẽ chỉ trang trí cho hồ cá khách hàng và không hướng dẫn khách hàng chăm sóc hồ cá tận tình. Thiết kế và lắp đặt chỉ là bước khởi đầu, chăm sóc mới giúp hồ cá luôn đẹp.

Ở chúng tôi các phụ kiện thiết kế đều đáp ứng một số yêu cầu như:

Giá cả hợp lý,

Có đầy đủ các thiết bị từ cơ bản đến nâng cao cung cấp cho bể cá,

Đa dạng mẫu mã sản phẩm để phù hợp với nhu cầu, sở thích và các loại bể cá khác nhau,

Phụ kiện có chất lượng tốt, một số có thể không phải loại nhập khẩu nhưng được nhiều người lựa chọn.

Làm sao để được cung cấp phụ kiện miễn phí?

Ở cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt, thi công và trang trí hồ thủy sinh, bể cá cảnh trọn gói, giống như là bán trọn bộ hồ cá thủy sinh cho khách hàng. Ngoài việc thiết kế hồ cá phù hợp theo yêu cầu cho khách hàng thì chúng tôi sẽ cung cấp từ A đến Z các trang thiết bị, chúng tôi thiết kế phụ kiện miễn phí cho khách hàng như : hồ cá, lọc, đèn v.v…

Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng đã được đảm bảo đầy đủ từ A đến Z và chỉ cần ngắm hồ cá thủy sinh được trang trí lắp đặt tại nhà, cơ quan hay building…Điều đặc biệt ở dịch vụ lắp đặt trang trí hồ cá thủy sinh này là luôn luôn có giá tốt nhất và rẻ hơn so với việc phải mua từng phụ kiện và trang trí cho hồ cá của mình. Nó giống như bạn ra ngoài mua máy tính vậy, đương nhiên mua lẻ về ráp sẽ mắc hơn mua trọn bộ. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ bảo hành trọn bộ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Các công đoạn trong dịch vụ thiết kế, lắp dặt hồ thủy sinh:

– Liên hệ,

– Hẹn ngày khảo sát và ký hợp đồng,

– Thiết kế và trang trí hồ cá,

– Hướng dẫn khách hàng cụ thể để cùng chăm sóc hồ cá tốt nhất,

– Bảo dưỡng hồ cá, bảo hành cảnh vật trong hồ cá,

– Bàn giao và chốt hợp đồng trang trí hồ cá,

Trong quá trình thực hiện dịch vụ trang trí hồ thủy sinh, bể cá cảnh, chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đầy sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp hồ cá của bạn sinh động, lộng lẫy đẹp mắt nhất.

Thiết kế phụ kiện hồ cá miễn phí
5 (100%) 5 votes

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Sản phẩm

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.vn