Thiết Kế Sân Vườn Chuyên Nghiệp | Thiết Kế Sân Vườn Quán Cà Phê Đẹp Trọn Gói

Thiết kế sân vườn kết hợp với thi công hồ cá koi là lĩnh vực nghệ thuật quan trọng của con người vì nó có khả năng đem lại cho chúng ta những mỹ cảm đầy đủ nhất. Là tổng hòa của các tác phẩm điêu khắc, kiến trúc và trang trí trong một khung cảnh thiên nhiên. Nó cho ta ngắm cảnh đẹp, thưởng thức hương vị của hoa thơm, cỏ lạ, được lắng nghe khúc nhạc của trăng gió hay muôn chim. Và đó cũng là niềm vui, niềm tự hào, niềm an ủi to lớn nhất để các kỹ sư, những người nghệ nhân như chúng tôi được sống và lao động hết mình.

thiết kế sân vườn

thiết kế sân vườn

Vì sao nên chọn chúng tôi để thiết kế sân vườn cho ngôi nhà của bạn?

Có thể thấy nhu cầu về cái đẹp và sự sáng tạo ra cái đẹp đó luôn luôn gắn bó khăng khít với con người. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để tự xây lắp, hãy để Hồ Cá Nghệ Thuật giúp bạn.

Là một đơn vị thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, các kỹ sư có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ biết rõ phải làm gì để cân đối giữa nhu cầu, sở thích và kinh phí đầu tư và tư vấn cho bạn các thiết kế phù hợp nhất.

Như vậy bạn sẽ dễ dàng có được công trình như ý, tiết kiệm thời gian tìm hiểu, không phát sinh chi phí và quan trọng là một Cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo thực hiện đúng như những gì đã cam kết với bạn và được thực hiện theo những bước làm việc cơ bản sau:

+ Khảo sát hiện trạng thực tế

+ Tham khảo ý kiến của chủ nhà

+ Tìm hiểu khoảng chi phí mà chủ đầu tư dự tính cho dự án sân vườn

+ Lên phác thảo phù hợp

+ Thiết kế sân vườn thật chi tiết

+ Dựng phối cảnh 3D

+ Lập bản thuyết minh và bản vẽ thi công.

thiết kế sân vườn đẹp

thiết kế sân vườn đẹp

Triết lý để Hồ Cá Nghệ Thuật thiết kế sân vườn cho các khách hàng là gì?

Đơn vị tư vấn thiết kế hồ thủy sinh, thiết kế sân vườn Hồ Cá Nghệ Thuật đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề trong ngành cảnh quan, thiết kế sân vườn. Vì vậy chúng tôi luôn cho rằng kiến trúc không đơn thuần để ở, thỏa mãn về công năng về nhu cầu vật chất mà còn phải đáp ứng được nhu cầu tinh thần, nhu cầu thẩm mỹ.

Cũng từ đó ngôi nhà không chỉ để ở mà phải là chỗ cho người có biệt nhãn dừng chân chiêm ngưỡng. Và một kiến trúc chỉ đẹp khi nó được phụ giúp và hòa hợp với quần thể thiên nhiên quanh nó. Đây là công việc công phu, lâu dài và tốn kém mà không phải ai cũng có thể làm được.

Vì khi sáng tác và thưởng thức tác phẩm nghệ thuật thì đó luôn được thực hiện bởi con người có ký ức, có kinh nghiệm, có tình cảm và có trực giác. Trong mỗi cảnh và điều kiện cụ thể nào đó, các yếu tố vừa kể được kích thích bởi các yếu tố gợi hình trong tác phẩm nghệ thuật làm nảy sinh sự liên tưởng và tưởng tượng.

Cơ sở của sự tưởng tượng sẽ phụ thuộc vào mỗi vùng đất, mỗi xã hội hay mỗi nền văn hóa để hình thành những nét tâm lý riêng kết hợp nhuần nhuyễn với kinh nghiệm cá nhân như kiến thức và tình cảm để tạo thành một nếp cảm nghĩ riêng trong tâm hồn của người nghệ nhân.

thiết kế sân vườn phối cảnh 3d

thiết kế sân vườn phối cảnh 3d

Thiết kế và thi công sân vườn mang đến cho bạn những ý nghĩa nào trong cuộc sống?

Thiết kế hồ cá koi, thiết kế sân vườn có thể xem là một trong những nhu cầu về văn hóa của con người mà trọng tâm là nhu cầu thẩm mỹ, nhu cầu nghệ thuật. Tùy theo quan niệm và cách nhìn nhận của mỗi người mà các tác phẩm vườn cảnh sẽ được gán theo những chức năng và vai trò khác nhau.

thiết kế sân vườn Quán Cà Phê - Nhà Hàng

thiết kế sân vườn Quán Cà Phê – Nhà Hàng

Giá trị thẩm mỹ:

Cái đẹp là một trong ba lý tưởng mà con người luôn luôn cần và muốn vươn tới. Cái đẹp khơi động những tâm tình và cống hiến những cảm giác thẩm mỹ thật thanh cao, tuyệt dịu. Lòng yêu cái đẹp đã được thể hiện phong phú ở nghệ thuật thiết kế sân vườn.

Đó có thể là hòn non bộ, hồ cá Koi hay thác nước trên tường,… Tất cả đều có khả năng đem đến cho chúng ta ba nguồn thú vị tuyệt vời là thưởng thức thiên nhiên, cái đẹp hình thức và niềm vui sáng tạo.

Giá trị phong thủy:

Người Á Đông tin rằng dạng tiểu cảnh có đủ núi non, thác nước, cây cối… không đơn thuần để trang trí mà còn là biểu tượng vũ trụ quan thu nhỏ. Khi biết phối hợp hài hòa giữa các kiến trúc, cây cối, màu sắc với môi trường xung quanh sẽ giúp sinh khí luôn hiện diện trong mọi ngóc ngách, tạo được môi trường cân bằng và có lợi cho cuộc sống và sức khỏe của chúng ta.

Chức năng giải trí:

Con người vẫn sử dụng nghệ thuật như một phương tiện nghỉ ngơi. Thưởng ngoạn vẻ đẹp của cảnh sân vườn là một trong những cách thư giãn làm phong phú thêm tinh thần. Là phương cách sử dụng đúng đắn thời gian nhàn rỗi.

Vì khi không có niềm vui tinh thần thanh cao thì chúng ta thường tìm đến những thú vui vật chất hay dễ dãi như quần áo, xe cộ,… Vậy nên nhu cầu về tinh thần là rất cần thiết. Càng có nhu cầu tinh thần cao thì cuộc sống con người ngày càng dồi dào và hoàn chỉnh.

Chức năng giáo dục:

Đối với nho gia, nghệ thuật chính là khí cụ giáo dục đạo đức. Không phải áp đặt mà bằng cách gợi ý từ những biểu tượng. Mỗi một cảnh quan sân vườn sẽ thực hiện công việc này theo cách riêng của mình và tất cả cùng nhau góp phần làm cho con người trở nên tốt đẹp hơn và cao cả hơn.

Sân vườn là một vị trí đẹp rất thích hợp để làm điểm nhấn cho ngôi nhà, cũng là một nơi để cả gia đình quây quần thư giãn. Nếu bạn muốn làm nơi này trở nên lung linh và đẹp mắt hơn, đừng ngần ngại liên hệ với Cửa hàng hồ Cá Nghệ Thuật để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất cho dù thiết kế mà bạn đang hướng đến là phong cách gì đi nữa.

Thiết Kế Sân Vườn Chuyên Nghiệp | Thiết Kế Sân Vườn Quán Cà Phê Đẹp Trọn Gói
5.2 (104.5%) 111 votes

Liên hệ chúng tôi

Hồ Cá Nghệ Thuật Hồng Vương
Văn Phòng Thiết Kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Trụ Sở - Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456
Email: hotro@hocanghethuat.com

Sản phẩm

Fanpage

Theo dõi chúng tôi qua

Hãy theo chúng tôi qua các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HỒNG VƯƠNG
  • Văn Phòng thiết kế: 485 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Kho Hàng: 58 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  •  0901.251.256090.7735.456
  •  hotro@hocanghethuat.vn